Nguyên liệu của món thịt kho tương:
- Thịt ba chỉ: 600g
- Tương ngọt: 100g
- Giá đỗ: 300g
- Rau ngổ: 300g
- Đường, muối, nước hàng
- Thịt rửa sạch, cạo hết lông, thái miếng mỏng vừa.
- Cho thịt vào nước lạnh, đun sôi, hớt bọt, cho tương đã lọc vào nêm nước hàng, đường, đậy vung đun nhừ, nếm nước cho vừa mặn, ngọt, khi nước còn xăm xắp, múc ra bát, ăn kèm với giá luộc sẽ rất ngon.
Thật đơn giản và dễ thực hiện đúng ko các bạn, hương vị thì cực thơm ngon nhé! hãy cùng vào bếp với ngonngonmoingay để chế biến món thịt kho tương thôi các bạn.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét