Bữa tối ngon miệng với đùi gà nướng kiểu Hàn thơm cay

Món đùi gà nướng luôn có sức hấp dẫn lạ kì đối với tất cả mọi người bởi vị thơm ngon và độ dễ ăn của chúng. Một chút biến tấu nho nhỏ, chúng ta đã có thể làm món đùi gà nướng kiểu Hàn đậm đà, ngon miệng dành cho cả gia đình đấy!


Món đùi gà nướng kiểu Hàn ngon tuyệt

Nguyên liệu cho món đùi gà nướng kiểu Hàn

  • Đùi tỏi gà 8 chiếc
  • Bột ớt Hàn Quốc 1 muỗng canh
  • Tiêu đen 1 muỗng canh
  • Đường nâu 2 muỗng canh
  • Dầu ăn 3 muỗng canh
  • Tỏi bằm
  • 1 chút muối

Cách làm món đùi gà nướng kiểu Hàn

Bước 1

Dùng 1 bát nhỏ, trộn các loại gi vị sau vào cùng nhau: bột ớt, tiêu xay, đường nâu, muối, tỏi.
Bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 450 độ F.

Bước 2

Đùi gà rửa sạch, để ráo rồi trộn cùng hỗn hợp gia vị ở bước 1. Trong khi trộn, các bạn nhớ thêm chút dầu ăn để phần da của gà được giòn ngậy khi nướng.
Lật qua lật lại cho miếng đùi gà thấm đều gia vị, để khoảng 5 phút.



Cách làm món đùi gà nướng kiểu Hàn

Bước 3

Xếp gà ra khay, cho vào lò nướng trong khoảng thời gian 35 phút.



Cách làm món đùi gà nướng kiểu Hàn

Khi thấy miếng gà có màu vàng nâu hấp dẫn, lớp vỏ ngoài cứng lại thì đem ra, xếp lên đĩa và thưởng thức!



Cách làm món đùi gà nướng kiểu Hàn

Món đùi gà nướng kiểu Hàn có vị thơm tuyệt, chút cay rất đặc trưng, sẽ là món ăn tuyệt vời dành cho cả gia đình bạn đấy. Hãy cùng vào bếp và trổ tài với món đùi gà nướng kiểu Hàn các bạn nhé!


Thu Ngà (st)