Nghệ thuật cắt tỉa chuối

Chuối rất tốt cho sức khỏe. Trong chuối có 8 loại axit amin quan trọng mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp, ngoài ra còn có 11 loại khoáng chất và 6 loại vitamin. Chuối có thể ăn ngay lập tức, hoặc được dùng làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau.

Với những trái chuối Goòng chưa chín hẳn chính là nguyên liệu lý tưởng để làm món chuối luộc. Rồi còn chè chuối, kem chuối, bánh chuối...

Tuy nhiên dùng chuối để làm vật liệu cho điêu khắc thì rất ít người nghĩ tới, bởi vì chuối quá mềm và màu sắc không nổi bật. Tuy nhiên những hình ảnh dưới đây sẽ thay đổi suy nghĩ của các bạn (nó cũng thay đổi suy nghĩ của chính mình). Các bạn hãy cùng với Bí Ngô chiêm ngưỡng những hình ảnh rất ấn tượng từ việc cắt tỉa, điêu khắc trên trái chuối nhé.

Món ăn ngon: nghệ thuật cắt tỉa khuôn mặt ngộ nghĩnh từ chuối

Món ăn ngon: nghệ thuật cắt tỉa rồng từ chuối

Món ăn ngon: Nghệ thuật cắt tỉa kinh dị từ chuối

Nghệ thuật cắt tỉa chuối: nghệ thuật tỉa cướp biển từ chuối

Món ăn ngon: Nghệ thuật cắt tỉa chuối

Món ăn ngon: Nghệ thuật cắt tỉa khẩu súng từ chuối