Ngày 20/12 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi Chiếc thìa Vàng khu vực phía Bắc.
Chiếc thìa Vàng là cuộc thi nấu ăn lớn, diễn ra trên cả nước, với 195 đội từ 140 nhà hàng tham dự. Cuộc thi không đơn thuần là chấm món ăn ngon, trình bày đẹp mà còn chú trọng vào tính chuyên nghiệp, kiến thức dinh dưỡng và phương pháp tổ chức chuyên nghiệp của người đầu bếp. Mục đích cuộc thi nhằm tôn vinh những đầu bếp giỏi đồng thời quảng bá ẩm thực Việt Nam đến người dân trong và ngoài nước.
Cuộc thi gồm 3 vòng: sơ loại (các đầu bếp thể hiện bàn ăn tự chọn), bán kết (thể hiện bàn ăn sở trường) và vòng chung kết (bốc thăm món ăn do Ban giám khảo đề ra). Vòng chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào tháng 16/1/2014 tại TPHCM.
Kết quả, các đầu bếp thuộc Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort đã giành giải nhất, tiếp tục vào vòng trong.
Chiếc thìa Vàng do Công ty TNHH Minh Long I phối hợp với Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh & Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) tổ chức. Tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới 3 tỷ đồng.
Dưới đây là một số hình ảnh về vòng bán kết khu vực phía Bắc cuộc thi Chiếc thìa Vàng:
0 nhận xét:
Đăng nhận xét