Ớt xanh nhồi cá thác lác

Ớt xanh nhồi cá thác lác với nguyên liệu chính là cá thác lác - một loại thực phẩm "hiền và lành" kết hợp với ớt xanh sẽ tạo cho bạn một món ăn ngon lạ miệng.

Nguyên liệu:
Ớt xanh to đều:  4 quả
Thịt cá thác lác: 500 g
Rau cải xoong: 300 g
Hành củ khô: 15 g
Hành lá: 10 g
Dầu ăn, muối, hạt tiêu

Món ăn ngon với Ớt xanh nhồi cá thác lác
Cách làm:
Ớt bổ làm đôi, bỏ cuống, bỏ hạt.

Thịt cá thác lác cho vào tô, cho thêm chút dầu ăn, muối, hạt tiêu, hành khô thái nhỏ, trộn đều.

Múc cá nhồi vào ớt cho đều, chặt.

Lấy chảo bằng đáy, cho chút dầu ăn vào đun nóng vừa. Cho cá vào chiên (úp mặt thịt xuống trước). Chiên nhỏ lửa cho cá chín vàng, vớt ra, bày vào đĩa, ăn nóng.

» Cà chua nhồi thịt rán